Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd.

  • Trung Quốc Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất
Nhãn hiệu haminol
Số nhân viên 100~200
Doanh thu hàng năm 30million-50million
Năm thành lập 2008
Xuất khẩu p.c < 10%

Giới thiệu

Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd. được thành lập vào tháng 12 năm 2008 với vốn đăng ký là 28,11 triệu nhân dân tệ.

 

Jianfeng Haokang có dây chuyền sản xuất hàng năm 80000 tấn formaldehyde, 25000 tấn hexahydroxymethylmelamine và 20000 tấn nhựa amin etherified.

 

Công ty đã có được 12 bằng sáng chế phát minh quốc gia và 1 bằng sáng chế phát minh quốc tế, cũng như 4 bằng sáng chế mô hình tiện ích quốc gia.Các sản phẩm JH02 và JH03 được phát triển độc lập đã được trao danh hiệu sản phẩm công nghệ cao ChongqingChongqing Key Product of New Materials và Chongqing Major New Product. The innovation and application project of high-quality etherified amino resin green process technology has won the second prize of Chongqing Science and Technology Award for Science and Technology Progress.

Trung Quốc Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty 2Trung Quốc Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Lịch sử

2008
Thành lập công ty

2009
Phát triển công nghệ hàng đầu quốc tế về sản xuất liên tục các sản phẩm melamine hexahydroxymethyl loại monome
Xây dựng dây chuyền sản xuất hexahydroxymethyl melamine công suất 5.000 tấn/năm
Được Tập đoàn Jianfeng trao tặng thành tựu khoa học và công nghệ xuất sắc

Trong năm 2010
Đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất formaldehyde công suất 50.000 tấn/năm

2011
Dây chuyền sản xuất nhựa melamine ether hóa với sản lượng hàng năm là 3.000 tấn đã được đưa vào sản xuất và quá trình xây dựng ban đầu của chuỗi ngành công nghiệp kinh tế tuần hoàn đã hoàn thành.

Vào năm 2012
Sản lượng hàng năm 500 tấn của nhà máy cao su đặc biệt acrylic được đưa vào sản xuất
Hoàn thành dự án mở rộng và cải tạo công suất sản xuất 10.000 tấn hexahydroxymethyl melamine hàng năm
Trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp đổi mới khoa học và công nghệ Trùng Khánh

Vào 2013
Các sản phẩm đang được nghiên cứu của công ty đã nhận được ba bằng sáng chế quốc gia và bốn bằng sáng chế mô hình tiện ích
Cao su đặc biệt đã được trao danh hiệu tổ chức đổi mới công nghệ ở quận Fuling

2014
Dự án mở rộng và cải tạo công suất sản xuất 20.000 tấn melamine hexahydroxymethyl hàng năm đã hoàn thành
Hoàn thành nhà máy Formaldehyde công suất 100.000 tấn/năm
Trao giải thưởng phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ tại quận Fuling, Trùng Khánh
Trung tâm công nghệ doanh nghiệp Trùng Khánh

2015
Được trao giải nhì về tiến bộ khoa học và công nghệ Trùng Khánh
Đạt danh hiệu Sản phẩm Thương hiệu Nổi tiếng Trùng Khánh

2016
Được trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp công nghệ cao Trùng Khánh
Trung tâm công nghệ doanh nghiệp Trùng Khánh được trao giải thưởng


2020
Được trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp công nghệ cao Trùng Khánh

2021
Trao giải Nhì thành tích đổi mới quản lý

Nhận giải Nhì về tiến bộ khoa học và công nghệ

Đạt giải Đơn vị tiên tiến KHCN Đạt giải Phát triển thị trường sản phẩm mới

Dịch vụ

Chongqing Jianfeng Haokang Chemical Co., Ltd (gọi tắt là Jianfeng Haokang) được thành lập vào tháng 6 năm 2008 với số vốn đăng ký là 31,28 triệu RMB.Trong những năm qua, công ty luôn lấy nghiên cứu và phát triển độc lập làm cơ sở, quản lý khoa học làm phương tiện và cố gắng phát huy thế mạnh nghiên cứu khoa học của công ty và phát triển các vật liệu hạ nguồn melamine mới, thân thiện với môi trường, chất lượng cao với hiệu suất cao. công nghệ.Nó đã phát triển thành một doanh nghiệp công nghệ cao với sức mạnh mạnh mẽ, quản lý trưởng thành và tăng trưởng ổn định tại Công viên hóa chất Fuling Baitao, Trùng Khánh.Jianfeng Haokang có cách bố trí tốt chuỗi công nghiệp kinh tế tuần hoàn, hiện thực hóa các doanh nghiệp công nghệ cao tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường với khả năng tự cung cấp hơi nước và tái sử dụng hoàn toàn nước thải sản xuất và chất thải.Hiện tại, công ty có năng lực sản xuất hàng năm là 90.000 tấn formaldehyde, 30.000 tấn hexahydroxymethyl melamine và 25.000 tấn nhựa amine mật ong ether hóa, trong đó nhiều công nghệ sản xuất đạt trình độ hàng đầu quốc tế.

Jianfeng Haokang đang hướng tới việc trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ và đổi mới.Hiện tại, công ty đã thành lập Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp Thành phố Trùng Khánh và có một đội ngũ R&D hùng hậu.Nó đã xây dựng một nền tảng R & D của thành phố và thực hiện một số bốn dự án khoa học và công nghệ lớn ở Trùng Khánh, đã đăng ký hơn 30 bằng sáng chế và đã được cấp 12 bằng sáng chế quốc gia và 4 bằng sáng chế mô hình tiện ích quốc gia, và đã giành được một số các giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ cấp đô thị, và trong số đó, các sản phẩm JH02 và JH03 được phát triển độc lập đã giành được các sản phẩm công nghệ cao của Trùng Khánh và các sản phẩm mới lớn của Trùng Khánh.

Trong tương lai, Jianfeng Haokang sẽ tiếp tục mở rộng thị phần và ứng dụng sản phẩm chính của mình, hexahydroxymethyl melamine, phát triển tri-hydroxymethyl melamine và tetra-hydroxymethyl melamine, đồng thời thực hiện đồng sản xuất công nghiệp với hexahydroxymethyl, đồng thời phấn đấu vì chất lượng của các sản phẩm hydroxymethylated .Công nghệ sẽ đạt trình độ hàng đầu thế giới.Chúng tôi sẽ phát triển nhựa amin ether hóa hàm lượng cao JH03 và nhựa amin gốc nước JH03W, nhựa amin ether hóa một phần JH70, nhựa subamino cao JH25 và các sản phẩm ether hóa khác, đồng thời phấn đấu đạt trình độ công nghệ và chất lượng tiên tiến trên thế giới.Với nguyên lý quản lý "chất lượng là trên hết, khách hàng tối cao, khoa học và công nghệ, chiến thắng bằng chất lượng", chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.Công ty sẵn sàng hợp tác với bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội và cùng nhau tạo ra sự xuất sắc!

Để lại lời nhắn